Thương hiệu

Thương hiệu tư vấn & đào tạo Asahi

thương hiệu

Asahi   là tên công ty có chữ A  màu đỏ. Bên trên chữ A  là hình Ovan khép kín, tượng trưng cho sự hợp tác, kết nối để các bên cùng thắng. Chữ A  nghiêng về phía bên phải, tượng trưng cho hướng đi phát triển không ngừng, cũng chính là biểu tượng cho sự trưởng thành, lớn mạnh của công ty trong tương lai – vươn ra toàn quốc. Màu đỏ là màu  mặt trời sẽ ghi nhận đầu tiên khi nhìn thấy. Nó cũng thể hiện được ý nghĩa của cuộc sống tươi đẹp, tràn đầy năng lượng, luôn luôn vươn xa và tiến từng bước vững chắc.

Asahi là tên xuất phát từ tiếng Nhật có nghĩa là bình minh. Nên logo là hình mặt trời mới mọc màu đỏ ửng kèm theo nụ cười rạng rỡ, vui vẻ, phấn khởi, tràn đầy hạnh phúc. Thể hiện sự ấm no và năng lượng tích cực của khách hàng và nhân viên công ty. Kết hợp với hình ảnh nụ cười là hình mũi tên hướng lên trên thể hiện sự phát triển, thịnh vượng không ngừng. Màu vàng là màu ấm gợi lên cảm giác ấm áp, hạnh phúc, thành công và đầy quyền lực. Mục tiêu cuối cùng chúng tôi (ta) cần đạt được đó là vì sự thành công của khách hàng và nhân viên. Cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất bằng chính con tim đầy nhiệt huyết của chúng tôi (ta).

Slogan

“We are very happy for your success” – Chúng tôi rất hạnh phúc vì sự thành công của bạn.

Tư vấn & đào tạo Asahi cam kết đồng hành, hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp trong con đường vươn tới Thành công , Thịnh vượng và Hạnh Phúc. Sự thành công của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn & đào tạo của Asahi là những người hàng đầu ở mỗi lĩnh vực, được tín nhiệm trong nước và quốc tế.

Tư vấn & đào tạo Asahi  tự hào mang lại cho bạn và doanh nghiệp các chương trình đào tạo, tư vấn hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

All in one